Máy photocopy Canon có tốt không? Cách sử dụng hiệu quả

Hiện nay, máy photocopy Canon có lẽ đang là thiết bị quen thuộc đối với dân văn phòng. Tuy nhiên việc sử dụng đối với mọi người đang còn khá khó khăn. Bài viết sau đây về Máy photocopy Canon có tốt không? Cách sử dụng hiệu quả. Cùng đọc để có cách sử dụng máy một cách tốt nhất nhé.

Tính năng nổi bật của máy photocopy Canon

Tùy vào mỗi loại máy sẽ có các tính năng ưu biệt khác nhau. Với máy photocopy canon cũng vậy. Máy có thể chạy với vận tốc với cỡ giấy A4 là 20 trang trong thời gian một phút. 

Máy hỗ trợ tính năng fax rất tiện ích cho công việc và tăng dung lượng bộ nhớ. Bên cạnh đó, máy photocopy là thiết bị lưu trữ, copy và quét ảnh tới máy tính một cách dễ dàng nhất.

Các thao tác sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần gắn vào một chiếc USB là có thể quét và in ngay tức thì. Phần ống mực khá lớn giúp cho việc trữ được nhiều mực cộng thêm dung lượng giấy lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể thao tác từ xa đối với giao diện của máy, việc in qua mạng sẽ giúp bạn thao tác một cách nhanh nhất có thể. Máy photocopy canon đang được các mọi người sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt đối với dân văn phòng và xuất hiện thường xuyên trong các dịch vụ photocopy. 

Cách sử dụng hiệu quả

Việc sử dụng máy photo khá đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Khởi động máy photocopy

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra nguồn điện cho máy. Hãy bật công tắc ở cạnh máy để bật máy. Tiếp theo bấm nút nguồn để khởi động. Việc cần làm trong thời gian chờ máy khởi động đó là kiểm tra khay giấy xem đã phù hợp ngay ngắn chưa.

Đặt tài liệu cần in vào máy

Thao tác này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp máy. Khi mở bạn sẽ thấy một lớp kính được thiết kế nằm trong máy. Hãy đặt tài liệu bạn cần in vào mặt kính theo hướng úp mặt xuống dưới. Tiếp theo đóng nắp máy lại. Ngoài ra, để máy tự động chạy bạn có thể để tập tài liệu lên nắp ADF để photo.

Chọn màu sắc, số lượng cho tài liệu cần photo

Tại bảng điều khiển, có các phím chức năng để điều chỉnh màu sắc và số lượng. Tùy vào nhu cầu in ấn mà bạn có thể chọn các lệnh tương ứng. Lựa chọn bao gồm: In số mặt một hoặc hai, số lượng bản in,….

Khi bạn muốn in thành nhiều bản với nhiều tài liệu. Hãy dùng chế độ chia bộ để tài liệu khi in ra có thể thành bản riêng biệt. Việc này có thể giúp cho bạn không phải xếp lại tài liệu lần nữa.

Chọn kích thước của khổ giấy cần photo

Đây là một bước khá quan trọng trong việc photocopy. Trong công việc này bạn cần phải biết được kích thước chuẩn của giấy in đó là 8.5×11 inch. Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu sử dụng công việc của bạn, bạn vẫn có thể lựa chọn riêng cho mình kích thước khổ giấy thích hợp.

Nhấn “ Start”

Sau khi đã chọn các mẫu in theo ý của mình, bạn nhấn Start để bắt đầu photo. Sau khi nhấn, các bản in sẽ chạy ra phần trước của máy photo. Bạn cần kiểm tra lại một lần nữa về độ chuẩn của bản in. Nếu sai sót có thể sửa lại ngay lập tức.

Trong quá trình in, nếu yêu cầu của bản photo không đúng ý bạn hãy nhấn Stop để dừng lại quá trình in và điều chỉnh lại cho phù hợp nhất. 

Trên đây là tài liệu về Máy photocopy Canon có tốt không? Cách sử dụng hiệu quả. Hãy đến với Muahanggiatot.com để có thể lựa chọn cho mình chiếc máy photocopy canon chất lượng để phục vụ công việc của bạn một cách tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *